TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CÙNG STADI Click me!

Giáo dục quốc tế - Chương trình học bổng

1. Giới thiệu Chương trình

• Chương trình Học bổng toàn phần, chuyên ngành Điều dưỡng, cấp độ Trợ lý bác sĩ tại Singapore được tài trợ bởi Tập đoàn Y tế Quốc gia của Singapore – Ministry of Health Holdings (MOHH), đơn vị trực thuộc Bộ Y Tế Singapore.
  • MOHH gồm các đơn vị: 2 bệnh viện, 3 trung tâm Y tế, 9 phòng khám đa khoa và 9 đơn vị kinh doanh ngành Y. Ngoài ra, MOHH còn cung cấp các dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe.
  • Chương trình học bổng được tuyển sinh tại Việt Nam từ năm 2013 với hơn 300 sinh viên hiện tại đã và đang học tập, làm việc tại Singapore và các nước khác trên thế giới.
  • Chương trình với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam có đam mê với ngành Y cơ hội được học tập và làm việc tại các nước phát triển.
  1. Thông tin Chương trình Học bổng

• Học bổng toàn phần ngành Điều dưỡng Đa khoa trị giá trên 120,000 SGD (tương đương 2 tỷ VN đồng), bao gồm học phí và ký túc xá.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm.
  • Sinh viên sẽ học tại: Ngee Ann Polytechnic hoặc Nanyang Polytechinic.
  • Chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng Đa Khoa – Cấp độ: Trợ lý Bác Sĩ.
  • Bằng cấp có giá trị quốc tế, dễ dàng chuyển tiếp lấy bằng cử nhân đại học, thạc sĩ của các nước tiên tiến trên thế giới như Singapore, Australia, Anh,…..
  • Trợ cấp tiền ăn và sinh hoạt phí mỗi tháng ≥ 720 SGD. Được ở tại KTX trường và được hỗ trợ ≥ 7 SGD/tháng cho chi phí đi lại, có thẻ MRT.
  • Học xong làm việc tại Singapore 6 năm với thu nhập hàng tháng từ 3,000 SGD.
  • Được ưu tiên khi xét cấp thẻ cư trú tại Singapore.
  • Làm việc tại Singapore với mức lương như người bản xứ.
  1. Điều kiện xét tuyển

• Độ tuổi: từ 18 đến 25 tuổi.
  • Điều kiện về điểm thi tốt nghiệp THPT:
  • Toán ≥ 7.0;
  • Anh văn ≥ 6.0 (với những bạn không thi tốt nghiệp môn tiếng Anh có thể thay thế IELTS ≥ 6.0 hoặc TOELF ≥ 560 (điểm viết- TWE ≥ 3.5 dành cho bài thi trên giấy và 80 dành cho bài thi trên internet) hoặc IGCSE ≥ 6.0 (do Cambridge tổ chức));
  • Một trong 3 môn Khoa học tự nhiên: Sinh, hoặc Hóa, hoặc Lý ≥ 7.0;
  • Tổng điểm bình quân của 5 môn ≥ 7.0 (Bao gồm Toán, và Anh văn, và 1 môn khoa học, và 2 môn bất kỳ còn lại).
  • Tham dự thành công kỳ thi theo hình thức phỏng vấn do MoHH tổ chức.